0901331001

Background

Tư vấn thiết kế toàn diện

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Chất lượng sản phẩm vượt trội

Dịch vụ bảo dưỡng trọn gói

Ecopark


ECOPARK nằm tại thủ đô Hà Nội , tự hào là đơn vị phát triển sản phẩm bất động sản xanh hàng đầu Việt Nam mang tầm cao mới với vẻ thiên nhiên độc đáo. Theo phong cách hướng đến tự nhiên, hệ sinh thái, bảo vệ môi trường. Sự kết hợp giữa vật liệu tự nhiên và lối thiết kế hiện đại . Vì thế vật liệu xây dựng của Ecopark đã sử dụng nhiều loại vật liệu từ tự nhiên, nhưng không thể bỏ qua loại vật liệu đang phát triển, có xu hướng thịnh hành đó là đá tự nhiên. ECOPARK đã lựa chọn Stonelife là nơi cung cấp đá tự nhiên Volakas dùng trong hạng mục ốp tường trong quầy lễ tân. 

 

 

Đá Carrara được ốp lát tại quầy lễ tân ECOPARK:

 

Thuộc loại Marble trắng tự nhiên xếp top 10 loại đá được yêu thích nhất, được nhập khẩu từ Ý . Nằm trong loại đá cao cấp sở hữu nền màu trắng sáng rất đặc trưng, kết hợp với các vân xám tự nhiên vô cùng độc đáo, thu hút mọi ánh nhìn. Đá có độ bóng, mềm mượt cao, vẻ đẹp thẩm mỹ vượt trội.Được ứng dụng trong nhiều hạng mục ốp lát như : bếp, bàn ăn, ốp trang trí,... mang đến vẻ sang trọng đẳng cấp cho mọi không gian hiện đại. Quầy lễ tân ECOPARK được ốp đá Carrara là điển hình cho vẻ đẹp tự nhiên sự độc đáo của loại đá này .

 

 

Các bài viết khác

Park view hotel

Park view hotel

Link

Park view hotel

Khách sạn nằm ở mặt đường Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy với mặt tiền được ốp đá.

Xem chi tiết
Blue Hotel

Blue Hotel

Link

Blue Hotel

Khách sạn sử dụng chủ yếu dòng đá Volakas và Cream Italy cho không gian tiền sảnh.

Xem chi tiết
Vinhome H.Dương

Vinhome H.Dương

Link

Vinhome H.Dương

Sử dụng đá Quazte tự nhiên cho phần bếp và vách đá trang trí phòng khách.

Xem chi tiết
NGÀY HỘI KINH DOANH KẾT NỐI SACA 2023

NGÀY HỘI KINH DOANH KẾT NỐI SACA 2023

2024-02-26 10:46:02

StoneLife Việt Nam tham gia gian hàng trưng bày tại buổi tiệc Tân niên của Hiệp hội xây dựng & vật liệu xây dựng thành phố Hồ Chí Minh...

Xem chi tiết

Ứng dụng