0911256779

Background

Tư vấn thiết kế toàn diện

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Chất lượng sản phẩm vượt trội

Dịch vụ bảo dưỡng trọn gói

Chính sách chất lượng


STONELIFE hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế, cung cấp và Thi công các công trình đá tự nhiên cao cấp.

Chính sách nhất quán của STONELIFE là cung cấp cho Khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất phù hợp với ngân sách Chủ Đầu Tư. Chính sách này của STONELIFE đã được thiết lập ngay từ khi STONELIFE thành lập và bắt đầu hoạt động.

STONELIFE hiểu rõ là khi quyết định đầu tư, nhà đầu tư luôn luôn mong muốn nhận được sản phẩm xây dựng bền chắc, an toàn tuyệt đối, tiện ích trong sử dụng hoặc sản xuất, đạt thẩm mỹ cao, đúng thời hạn và chi phí đầu tư trong giới hạn cho phép và được bảo hành chu đáo.

STONELIFE cam kết  đáp ứng yêu cầu chính đáng nêu trên của nhà đầu tư trên cơ sở và bằng cách:

- STONELIFE đã tuyển chọn và đào tạo một đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư thiết kế, kỹ sư giám sát, đội ngũ công nhân có năng lực chuyên môn cao và trung thành với chính sách chất lượng của Công ty. STONELIFE có chính sách khuyến khích họ đóng góp cho sự thành công của Công ty.

- STONELIFE có bề dày kinh nghiệm phong phú và nguồn lực đáp ứng được các vấn đề phức tạp của kỹ thuật và công nghệ xây dựng mới để cung cấp cho nhà đầu tư sản phẩm xây dựng tốt nhất.

- Kiểm soát chặt chẽ việc cung ứng vật tư đá, vật tư kỹ thuật (phụ trợ) có chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ đóng góp phần quan trọng vào chất lượng công trình.

- Hệ thống quản lý chất lượng công trình xây dựng của STONELIFE có vai trò quyết định đến chất lượng sản phẩm xây dựng, được thực hiện bằng hệ thống kiểm soát vật liệu, kiểm soát kỹ thuật, kiểm soát tiến độ thi công, kiểm soát an toàn lao động & vệ sinh môi trường và  các biện pháp phòng ngừa. Hệ thống quản lý chất lượng luôn luôn được soát xét và không ngừng cải tiến.

Chính sách chất lượng của STONELIFE hướng tới mục tiêu cung ứng cho khách hàng sản phẩm xây dựng và dịch vụ tốt nhất, làm hài lòng khách hàng.

 

 

Stonelife luôn tin rằng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình sẽ là chìa khóa của mọi sự thành công !

ĐÁ ỐP MẶT TIỀN NHÀ ĐẸP

ĐÁ ỐP MẶT TIỀN NHÀ ĐẸP

2022-07-23 11:20:20

Đá ốp mặt tiền là nơi quyết định đến tính thẩm mỹ và vẻ đẹp căn nhà.

Xem chi tiết

Ứng dụng