0911716266

Background

Tư vấn thiết kế toàn diện

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Chất lượng sản phẩm vượt trội

Dịch vụ bảo dưỡng trọn gói

Dịch vụ bảo dưỡng trọn gói


Đá tự nhiên là một sự lựa chọn phổ biến cho sàn trong mọi phong cách nhà trên toàn cầu. Nó có khả năng huyền ảo để biến một ngôi nhà trở nên không thể quên và ai mà lại không muốn như thế?

 

Có cả nhiều sự cân nhắc và rồi tự hỏi đá tự nhiên sẽ trông như thế nào một khi đã được lát trong nhà bạn. Vì thế tất cả những cái trong bài này là nói về những cái mà bạn nên nhận biết, ghi nhớ và đơn giản là hiểu trước khi quyết định làm đá tự nhiên. Vậy thì hãy đọc tiếp về điều kỳ lạ tự nhiên mang tên gọi là đá.

 

Mang vẻ đẹp tinh tế, khác biệt, đá tự nhiên ngày càng trở thành lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các khách hàng cho các hạng mục nội ngoại thất như lát sàn, ốp tường, cầu thang, bàn bar, bàn bếp, lối đi sân vườn… trong các công trình như khách sạn, trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, resort, biệt thự, căn hộ… Dù được ứng dụng ở hạng mục nào, đá tự nhiên cũng xuất hiện đầy lôi cuốn và mang lại cho người sử dụng những trải nghiệm thú vị. 

 

Tuy nhiên, cũng như bất kỳ một vật liệu ốp lát nào, để duy trì được vẻ đẹp của đá tự nhiên được như lúc ban đầu trong suốt quá trình sử dụng, việc chăm sóc bảo dưỡng đá tự nhiên  hàng ngày và định kỳ đúng cách đóng vai trò hết sức quan trọng. Trong thực tế, sau một thời gian nhất định, các hạng mục đá tự nhiên có thể bị xuống cấp với các vấn đề thường gặp như: mặt đá mất độ bóng, ố vàng, trầy xước, ngấm nước…làm giảm đáng kể vẻ đẹp vốn có của đá tự nhiên.

 

 

StoneLife cung cấp cho Khách hàng các sản phẩm – dịch vụ chuyên nghiệp về chăm sóc bảo dưỡng đá tự nhiên với các dịch vụ:

 

- Vệ sinh toàn diện các hạng mục sử dụng đá tự nhiên định kỳ hàng tháng.

- Làm sạch mạch, các vết hồ, xi măng... trên đá tự nhiên sau khi thi công.

- Xử lý các vết trầy, xước, tạo phẳng bề mặt.

- Khôi phục và duy trì độ bóng

- Mài honed / đánh bóng bề mặt sàn, tường, bàn bếp, quầy bar…

- Xử lý các vết bẩn trên bề mặt đá tự nhiên gây ra bởi chè, café, thức ăn, dầu mỡ…

- Xử lý vết ố vàng cứng đầu.

- Sửa chữa các hạng mục đá bị bong tróc, sứt mẻ hay nứt, gãy...

- Làm lại mạch khi mạch bị gãy, đứt, nấm mốc hoặc cần thay đổi màu mạch.

-Bảo vệ bề mặt đá tự nhiên bằng sản phẩm chuyên dụng.

- Xử lý chống trơn trượt cho sàn đá tự nhiên.

ĐÁ ỐP MẶT TIỀN NHÀ ĐẸP

ĐÁ ỐP MẶT TIỀN NHÀ ĐẸP

2022-07-23 11:20:20

Đá ốp mặt tiền là nơi quyết định đến tính thẩm mỹ và vẻ đẹp căn nhà.

Xem chi tiết

Ứng dụng