0911716266

Background

Tư vấn thiết kế toàn diện

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Chất lượng sản phẩm vượt trội

Dịch vụ bảo dưỡng trọn gói

Tư vấn thiết kế toàn diện


STONELIFE là đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công và đưa ra giải pháp cho các công trình đá tự nhiên cao cấp.

 

STONELIFE hiểu rõ là khi quyết định đầu tư, nhà đầu tư luôn luôn mong muốn nhận được sản phẩm xây dựng bền chắc, an toàn tuyệt đối, tiện ích trong sử dụng hoặc sản xuất, đạt thẩm mỹ cao, đúng thời hạn và chi phí đầu tư trong giới hạn cho phép và được bảo hành chu đáo.

 

Chính vì vậy, ngay từ khi bắt đầu đi vào hoạt động, chính sách nhất quán của STONELIFE  đó là phải cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất phù hợp với ngân sách Chủ Đầu Tư. Đặc biệt, chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu chính đáng của nhà đầu tư trên cơ sở và bằng cách:

 

STONELIFE đã tuyển chọn và đào tạo một đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư thiết kế, kỹ sư giám sát, đội ngũ công nhân có năng lực chuyên môn cao và trung thành với chính sách chất lượng của Công ty. STONELIFE có chính sách khuyến khích họ đóng góp cho sự thành công của Công ty.

 

STONELIFE có bề dày kinh nghiệm phong phú và nguồn lực đáp ứng được các vấn đề phức tạp của kỹ thuật và công nghệ xây dựng mới để cung cấp cho nhà đầu tư sản phẩm xây dựng tốt nhất.

 

- Kiểm soát chặt chẽ việc cung ứng vật tư đá, vật tư kỹ thuật (phụ trợ) có chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ đóng góp phần quan trọng vào chất lượng công trình.

 

- Hệ thống quản lý chất lượng công trình xây dựng của STONELIFE có vai trò quyết định đến chất lượng sản phẩm xây dựng, được thực hiện bằng hệ thống kiểm soát vật liệu, kiểm soát kỹ thuật, kiểm soát tiến độ thi công, kiểm soát an toàn lao động & vệ sinh môi trường và  các biện pháp phòng ngừa. Hệ thống quản lý chất lượng luôn luôn được soát xét và không ngừng cải tiến.

 

Chính sách chất lượng của STONELIFE hướng tới mục tiêu cung ứng cho khách hàng sản phẩm xây dựng và dịch vụ tốt nhất, làm hài lòng khách hàng.

 

 

STONELIFE luôn tin rằng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình sẽ là chìa khóa của mọi sự thành công !

 

Những điều cơ bản về đá tự nhiên

Những điều cơ bản về đá tự nhiên

2022-06-30 16:12:38

Đá tự nhiên là một sự lựa chọn phổ biến cho sàn trong mọi phong cách nhà trên toàn cầu. Nó có khả năng huyền ảo...

Xem chi tiết

Ứng dụng