0911716266

Background

Tư vấn thiết kế toàn diện

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Chất lượng sản phẩm vượt trội

Dịch vụ bảo dưỡng trọn gói

MGroup Tower


Là khách sạn nằm tại đường Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy thuộc Thủ Đô Hà Nội. Được thực hiện theo phong cách hiện đại, bên trong không gian thiết kế rất sang trọng, điểm nhấn  ở đây chính là tường và sàn đều ốp bằng toàn bộ đá tự nhiên.

 

 

 

1. Đá tự nhiên ốp nền nhà :

 

Đen Angola là thuộc dòng đá Granite, được hình thành cách đây hàng triệu năm trong các mỏ đá tự nhiên, là loại đá vôi, đá carbonate… biến chất .Có màu sắc đa dạng nhưng tùy thuộc từng biến chất khác nhau.

 

A. Màu sắc:  

 

Đen Angola gam màu đen tự nhiên ánh kim, trên bề mặt đá xuất hiện các hạt li ti nhỏ, tôn lên vẻ cao quý trong không gian thiết kế.

 

B. Ứng dụng thực tế :

 

Dựa vào đặc tính của Granite thì đá đen Angola cũng có công dụng tương tự đó là chống thấm, chịu nhiệt tốt, chịu được áp lực từ môi trường. Ứng dụng trong các hạng mục như : Ốp tường, lát nền, bậc tam cấp, ốp cầu thang …Đặc biệt nó còn tạo nên một sự liên kết giữa con người với thiên nhiên khi ốp lavabo, bàn ăn, bàn bếp, bàn trà,... MGROUP TOWER là điển hình khi sử dụng dòng đá này ốp toàn bộ hạng mục nền nhà.

 
 

 

2. Đá tự nhiên ốp tường :

 

Đá volakas là loại đá cẩm thạch tự nhiên hay còn gọi là đá trắng vân mây, được nhập từ các nước trên thế giới nhưng nổi tiếng nhất là ở Hy Lạp. Được sản xuất - chế tác hiện đại, trải qua nhiều quy trình từ phiến đá lớn cắt thành các slab  nhỏ từ độ dày 1,6cm - 2cm. Dòng đá này được rất nhiều quốc gia ưa chuộng, có xu hướng thịnh hành.  Đá có tone màu trắng chủ đạo, kết hợp với các đường vân mây đặc sắc tựa như rễ cây, có hình dạng , màu sắc, số lượng vân khác nhau thể hiện nét đẹp riêng của mỗi phiến đá. Đá được ứng dụng trong rất nhiều hạng mục khác nhau : Cầu thang, nền nhà, bồn tắm , lavabo và ốp tường. MGROUP TOWER đã ứng dụng dòng đá này trong hạng mục ốp lát tường.

 
 

 

 

Các bài viết khác

Biệt thự Yên Bái

Biệt thự Yên Bái

Link

Biệt thự Yên Bái

Limestone moca với sự hài hoà cho không gian và dấu ấn khác biệt tại thành phố Yên Bái.

Xem chi tiết
H10 STARLAKE

H10 STARLAKE

Link

H10 STARLAKE

H10 STARLAKE là tiểu khu biệt thự nằm tại vị trí Hồ Tây, Hà Nội.

Xem chi tiết
Biệt thự Anh Đào Vinhome Riverside

Biệt thự Anh Đào Vinhome Riverside

Link

Biệt thự Anh Đào Vinhome Riverside

Cream Oman dòng đá tự nhiên trang nhã được lựa chọn cho toàn bộ tường phòng khách.

Xem chi tiết
VẺ ĐẸP TRƯỜNG TỒN CỦA ĐÁ TỰ NHIÊN

VẺ ĐẸP TRƯỜNG TỒN CỦA ĐÁ TỰ NHIÊN

2022-06-30 10:08:30

Đá tự nhiên mang vẻ đẹp tinh tế, khác biệt và độc đáo

Xem chi tiết

Ứng dụng