0988105889

Background

Tư vấn thiết kế toàn diện

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Chất lượng sản phẩm vượt trội

Dịch vụ bảo dưỡng trọn gói

Xu hướng sử dụng đá tự nhiên trong xây dựng

2022-06-30 11:28:45    

Xã hội phát triển, con người càng có xu hướng tìm đến thiết kế về thiên nhiên, đặc biệt là các vật liệu tự nhiên để làm thân thiện không gian sống.

 

 

Đá tự nhiên là vật liệu được ứng dụng rất nhiều công trình kiến trúc cổ đại trên thế giới. Tuy được khai thác và hoàn thiện thô sơ chủ yếu là sức người nhưng nó trường tồn đến ngày nay.

 

Những năm trở lại đây, với sự phát triển của khoa học công nghệ từ khâu khai thác đến sản xuất cho ra nhiều loại đá tự nhiên cao cấp tinh xảo đa dạng về màu sắc và ổn định về chất lượng cùng với sự quay lại của đá tự nhiên trong kiến trúc thực sự mạnh mẽ và dường như đã trở thành một xu hướng thịnh hành lớn trong xây dựng.

 

 

Với vật liệu đá tự nhiên thì rất quý, mang tính bền vững và đầy sang trọng. Ở khu đô thị cổ ở các nước châu Âu việc dùng đá tự nhiên đã từ kéo dài hàng nghìn năm. Đá tự nhiên là một trong những tinh hoa của đất trời, có giá trị tạo nên sự bền vững lâu dài. 

 

 

Ngày nay, trong các công trình về lâu đài, tòa cao ốc, biệt thự, khách sạn, căn hộ… Việc dùng đá tự nhiên ốp lát ở các tầng thấp tạo nên nền tảng vững chắc cho sự phát triển, ổn định về sau. Ngoài ra, với thời tiết, khí hậu khắc nghiệt như ở Việt Nam, việc dùng đá tự nhiên sẽ tránh được việc nấm mốc, bám của rong rêu và việc bảo dưỡng cũng giảm bớt chi phí đi rất nhiều.

 

 

 

Đá tự nhiên Granite luôn là lựa chọn số 1 bởi nó có độ cứng cao, chịu mài mòn tốt và tránh bạc màu trong thiết kế ngoại thất ở thời gian dài. Mỏ đá granite cao cấp như Brazil, Indian.

Về nội thất, đá tự nhiên Marble, Onyx lại là lựa chọn phù hợp phổ biến bởi tính linh hoạt về màu sắc, sự nhẹ nhàng và quyến rũ với  những đường vân uyển chuyển. Ứng dụng cao cho nhiều không gian kiến trúc khác nhau. Italy, Spain, Turkey … là những đất nước có nhiều dòng đá marble ấn tượng nhất.

 

 

 

 

Các sự kiện khác

TOP 10+ ĐÁ LÁT CẦU THANG TỰ NHIÊN SIÊU HÓT HIỆN NAY

TOP 10+ ĐÁ LÁT CẦU THANG TỰ NHIÊN SIÊU HÓT HIỆN NAY

Link

TOP 10+ ĐÁ LÁT CẦU THANG TỰ NHIÊN SIÊU HÓT HIỆN NAY

05 10:14:25/08/2022

Đá lát cầu thang là vật liệu mang tính thẩm mỹ cao, chịu được lực và độ bền cao

Xem chi tiết
Đá lát nền

Đá lát nền

Link

Đá lát nền

30 15:09:26/07/2022

Nền nhà được ví như : “tác phẩm nghệ thuật” đặc sắc. Nó thể đầy đủ rõ nét về vẻ đẹp, hình thái và tính chất của nơi ở.

Xem chi tiết
đá ốp tường

đá ốp tường

Link

đá ốp tường

29 15:25:34/07/2022

Đá ốp tường rất được chú trọng, đang trở thành xu hướng thịnh hành ngày nay.

Xem chi tiết
Ruby Tower

Ruby Tower

Ruby Tower nằm tại đường Pasteur, Quận 1, Hồ Chí Minh với sàn thương mại đá tự nhiên.

Xem chi tiết

Ứng dụng