0911005889

Background

Tư vấn thiết kế toàn diện

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Chất lượng sản phẩm vượt trội

Dịch vụ bảo dưỡng trọn gói

Ứng dụng đá tự nhiên cho cầu thang bộ

2022-06-30 11:01:12    

1. Đá tự nhiên trong thiết kế cầu thang: 

 

Thiết kế có điểm nhấn độc đáo về cách trang trí đi cùng các vật liệu tự nhiên, cầu thang cũng có thể trở thành điểm quan trọng trong một không gian sống. Bởi vẻ đẹp và chức năng của nó. Đá tự nhiên có thể được coi là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho cầu thang nhà bạn. Bởi đá tự nhiên được sử dụng linh hoạt cho mọi cách thiết kế, dễ bảo dưỡng và bề mặt phẳng mịn tạo cảm giác dễ chịu khi bước lên.

 

 

Không gian cầu thang còn có thể liên kết các khu vực bên trong và bên ngoài ngôi nhà của bạn. Tùy vào các kiểu thiết kế cầu thang hay cách sắp xếp các bậc thang khác nhau mà mang đến cho bạn những cảm nhận khác nhau.

 

Đá tự nhiên là đa dạng, trở thành một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho cầu thang nhà bạn. Đá tự nhiên được sử dụng linh hoạt cho mọi thiết kế, dễ bảo dưỡng và bề mặt phẳng mịn tạo cảm giác dễ chịu khi bước lên. Không giống các vật liệu khác như: gỗ thường dễ bị trầy xước và hỏng bề mặt, các bậc làm bằng đá tự nhiên rất bắt mắt mà không cần những cách bảo dưỡng phức tạp khó khăn, không dễ nứt gãy như gỗ cũng như để lại những vết ố như bê tông.

 

 

2. Các dòng đá ốp lát cầu thang đẹp :

 

Bạn có thể sử dụng nhiều loại đá tự nhiên khác nhau để làm cầu thang cho ngôi nhà của mình. Với những hạng mục cầu thang ngoài trời, bậc thang tại sân vườn thì loại đá được ưa chuộng là đá xanh tự nhiên, Granite mài mờ để chống trơn trượt và đảm bảo độ bóng. Đặc biệt, đá xanh càng sử dụng qua thời gian dài thì càng bóng phù hợp với những thiết kế mang phong cách cổ điển.

 

Còn đối với hạng mục cầu thang trong nhà thì loại đá thường được sử dụng là đá Granite và đá Marble. Chúng ta thường thấy thành phẩm đá Marble và đá Granite có dạng bóng, sần nhám bởi được gia công bằng cách phun lửa, phun axit, mài cát, đục nhám nhằm chống trơn trượt đồng thời tạo nên sự cổ kính cho công trình.

 

Đặc biệt, Granite rất được lòng yêu thích khách hàng, bởi sự đa dạng về màu sắc cùng với những dấu ấn của thời gian trải qua hàng nghìn năm, nét đẹp tự nhiên trên từng phiến đá. Khi sử dụng loại đá granite để ốp lát cầu thang sẽ trở nên sang trọng hơn bao giờ hết kích thích thêm sự khám phá trong ngôi nhà bạn.

 

 

 


 Cầu thang đá tự nhiên vừa làm tăng thêm nét sang trọng, lịch lãm, đồng thời bổ sung và kết nối các không gian sống khác nhau trong ngôi nhà của bạn.

Các sự kiện khác

TOP 10+ ĐÁ LÁT CẦU THANG TỰ NHIÊN SIÊU HÓT HIỆN NAY

TOP 10+ ĐÁ LÁT CẦU THANG TỰ NHIÊN SIÊU HÓT HIỆN NAY

Link

TOP 10+ ĐÁ LÁT CẦU THANG TỰ NHIÊN SIÊU HÓT HIỆN NAY

05 10:14:25/08/2022

Đá lát cầu thang là vật liệu mang tính thẩm mỹ cao, chịu được lực và độ bền cao

Xem chi tiết
Đá lát nền

Đá lát nền

Link

Đá lát nền

30 15:09:26/07/2022

Nền nhà được ví như : “tác phẩm nghệ thuật” đặc sắc. Nó thể đầy đủ rõ nét về vẻ đẹp, hình thái và tính chất của nơi ở.

Xem chi tiết
đá ốp tường

đá ốp tường

Link

đá ốp tường

29 15:25:34/07/2022

Đá ốp tường rất được chú trọng, đang trở thành xu hướng thịnh hành ngày nay.

Xem chi tiết
Villa Thảo Điền

Villa Thảo Điền

Toàn bộ sàn và tường phòng khách và không gian sinh hoạt chung bằng đá Cream Italy nhập khẩu.

Xem chi tiết

Ứng dụng