0901331001

Background

Tư vấn thiết kế toàn diện

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Chất lượng sản phẩm vượt trội

Dịch vụ bảo dưỡng trọn gói

SANG TRỌNG VỚI SÀN ĐÁ TỰ NHIÊN

2022-06-30 15:42:03    

1. ỨNG DỤNG PHỔ BIẾN CỦA ĐÁ TỰ NHIÊN

 

Dạo gần đây, nếu đi ngang qua các khu trung tâm thương mại, các khách sạn lớn, hay các khu biệt thự bạn sẽ dễ dàng nhận ra đặc điểm chung của các công trình cao cấp… Tất cả đều có ứng dụng đá tự nhiên ở nhiều hạng mục khác nhau, trong đó lát sàn bằng đá tự nhiên là một trong những lựa chọn ưu tiên hàng đầu hiện nay. Với vẻ đẹp tự nhiên, độc đáo và tính trang trí cao, đá tự nhiên đang ngày càng trở thành xu hướng ưa chuộng trong thiết kế nội thất và ngoại thất.

 

 

Rất nhiều loại đá tự nhiên có thể sử dụng được trong các hạng mục đá ốp lát sàn như đá Marble, đá Granite, đá tự nhiên Travertine, đá tự nhiên Onyx với các dạng thành phẩm mặt bóng, mặt sần,… Tùy vào từng khu vực sàn và mục đích khác nhau, chúng ta có thể lựa chọn các loại đá phù hợp như mong muốn.

 

Với sự đa dạng về hoa văn và màu sắc, đá Marble là loại đá được ứng dụng rộng rãi mang lại vẻ đẹp ấn tượng và lôi cuốn cho các khu vực sàn khác nhau như : phòng ngủ, phòng khách,… Sử dụng sàn đá Marble với những đường vân ngẫu nhiên nhưng vô cùng độc đáo, tinh tế sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp hoàn hảo và đẳng cấp cho công trình. Đặc biệt, với gam màu sáng, bề mặt bóng, đá Marble còn làm cho không gian của bạn rộng rãi và thỏa mái.

 

Nếu như đá Marble có những đường vân ngẫu nhiên, thì đá Granite lại mang đến cho các công trình nét khác lạ. Ứng dụng trong nhiều hạng mục như:  lối đi, nhà bếp, phòng tắm và những nơi có mật độ đi lại nhiều, bởi Granite có độ cứng cao, chịu được sự mài mòn, dễ bảo dưỡng, lau chùi vệ sinh. Đối với phong cách thiết kế cổ điển, tân cổ điển hay hiện đại, Granite luôn dễ dàng kết hợp, mang lại nét thanh lịch, tạo chiều sâu, để lại ấn tượng cho từng hạng mục.

 

 

Onyx cũng là loại đá được rất nhiều công trình  lựa chọn. Bởi nó có điểm ưu việt đó là tính chất xuyên sáng và bề mặt bóng, sàn đá Onyx được cảm nhận như một thảm ngọc quý giá của tự nhiên. Chính vì vậy nhiều công trình ở những khu vực trang trọng khác là nơi lý tưởng để sàn đá Onyx phát huy hết hiệu quả. Cần lưu ý: sử dụng Onyx ở những nơi có mật độ đi lại nhiều và sử dụng chất tẩy rửa mạnh thì Onyx có thể bị axit ăn mòn.

 

 

Ngoài những loại đá trên, có thể sử dụng đá Travertine với tông màu đất, màu trầm để tạo nên nét đẹp của thiên nhiên cho các khu vực sàn, sảnh…

 

Về dạng thành phẩm, bên cạnh mặt bóng như chúng ta thường thấy, các thành phẩm mặt sần, nhám… cũng mang lại hiệu ứng hoàn hảo cho các thiết kế. Đồng thời, các thành phẩm dạng này còn phù hợp với lát sàn phòng tắm để chống trơn trượt, hay tại các khu vực ngoài trời khác như bể bơi, sân phơi, sân vườn...


 

Các sự kiện khác

Vẻ Đẹp của Đá Tự Nhiên Moca trong Công Trình Kiến Trúc

Vẻ Đẹp của Đá Tự Nhiên Moca trong Công Trình Kiến Trúc

Link

Vẻ Đẹp của Đá Tự Nhiên Moca trong Công Trình Kiến Trúc

08 20:04:50/04/2024

Đá tự nhiên Moca, với vẻ đẹp tinh tế và sự sang trọng đầy lôi cuốn

Xem chi tiết
Ứng dụng đá tự nhiên trong kiến trúc tân cổ điển

Ứng dụng đá tự nhiên trong kiến trúc tân cổ điển

Link

Ứng dụng đá tự nhiên trong kiến trúc tân cổ điển

05 23:14:46/04/2024

Kiến trúc tân cổ điển là một phong cách kiến trúc kết hợp giữa sự cổ điển và hiện đại

Xem chi tiết
Sử dụng đá tự nhiên cho sàn nhà

Sử dụng đá tự nhiên cho sàn nhà

Link

Sử dụng đá tự nhiên cho sàn nhà

04 21:38:15/04/2024

Trong thiết kế nội thất và xây dựng, việc sử dụng đá tự nhiên cho sàn nhà đang trở thành

Xem chi tiết
Mekong Tower

Mekong Tower

Mekong tower được đầu tư kỹ lưỡng với toàn bộ khối sảnh ốp lát bằng đá tự nhiên.

Xem chi tiết

Ứng dụng